Ghost Windows

Ghost Windows Xp, 7, 8, 10

CrystalDiskInfo 6.0.4 Final – Phần Mềm Test Ổ Cứng Laptop Tốt Nhất, Chương Trình Test HDD, SSD

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín


CrystalDiskInfo 6.0.4 Final - Phần Mềm Test Ổ Cứng Laptop Tốt Nhất, Chương Trình Test HDD, SSD
CrystalDiskInfo 6.0.4 Final – Phần Mềm Test Ổ Cứng Laptop Tốt Nhất, Chương Trình Test HDD, SSD

Phần mềm CrystalDiskInfo 6.0.4 Final , CrystalDiskInfo 6.0.4 Phiên bản cuối là phần mềm tiện ích với tính năng kiểm tra tình trạng ổ cứng một cách chính xác, đo số giờ hoạt động, kiểm tra Bad Sector, nhiệt độ HDD, SSD một cách chính xác nhất giúp bạn chuẩn đoán được tình trạng của ổ cứng.
Download: phần mềm test ổ cứng
Tải phần mềm test ổ cứng
Hỗ trợ các hệ điều hành: 
Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32 Bit; Windows 8 32-bit/64 bit; Windows 8 64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng:3.5 MB
Nhà sản xuất: hiyohiyo
Tính năng đáng chú ý trong phiên bản mới này là scan cả ổ SSD
Với công cụ kiểm tra ổ cứng này kỹ thuật viên có thể nhanh chóng tìm ra lỗi và sửa kịp thời cho thiết bị ổ cứng của bạn.2, Phần mềm test HDD HDDExpert 1.6.0.8Với HDDExpert 1.6.0.8 bạn sẽ có được những thống kê về thời hạn sử dụng, lỗi hiện có của ổ cứng HDD và SSD một cách thú vị.
HDDExpert sẽ cung cấp cho bạn một cảnh báo nếu nó tìm thấy bất kỳ rắc rối trên ổ cứng của bạn. Cảnh báo màu đỏ nên được thực hiện nghiêm túc và dữ liệu quan trọng được sao lưu vào thời gian trước khi một ổ đĩa cứng cuối cùng là thất bại. Một phiên bản di động bổ sung là có sẵn mà có thể được sử dụng trên di chuyển thông qua một thanh USB như một xét nghiệm nhanh. 
Tiện ích này thích hợp cho cả những người chưa quen lẫn người sành công nghệ. Những thông tin cần thiết đều được hiển thị trên giao diện chính của phần mềm. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe của ổ đĩa và nâng cấp chúng trước khi xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào để đưa ra những xử lý kịp thời giúp nâng cao thời hạn sử dụng cho ổ cứng của bạn.
Link Download phần mềm kiểm tra tình trạng ổ cứng CrystalDiskInfo 6.0.4 Final:
http://www.fshare.vn/file/TQYJDPYJXT
http://share.vnn.vn/tai-file-20167729
Bản không cần cài đặt: http://share.vnn.vn/tai-file-20167727
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Tag cơ bản:
>> xuất khẩu lao động đài loan
>>> xuất khẩu lao động nhật bản
>>>> công ty xuất khẩu lao động uy tín
>>>>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu,
dịch vụ làm thẻ apec tại hà nội , Thủ tục làm thẻ Apec tại Hà Nội

banner-xkld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xuat khau lao dong dai loan, di xuat khau lao dong dai loan, xuat khau lao dong singapore, xkld dai loan, xuat khau lao dong nhat ban, xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản,Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan theo địa điểm Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan theo ngành nghề Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan , cam am sao truc ,
Note: Tất cả các bài post về ghost win đều được sưu tầm trên mạng, chúng tôi không tạo ra các bản ghost trên, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên xem xét kỹ trước khi cài đặt.
Ghost Windows © 2016
Frontier Theme