Ghost Windows

Ghost Windows Xp, 7, 8, 10

Game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline – Game hay kinh điển

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín
Game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline
Game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline
Game Contra là 1 game cũ được nhiều người biết tới từ thời kỳ đầu của máy tính,, người chơi điều khiển một trong hai kích vũ trang quân sự tên là Bill “Mad Dog Rizer và Lance” Scorpion “Bean, người được cử đi trên một nhiệm vụ để trung hòa một nhóm khủng bố được gọi là Red Falcon Tổ chức đang có kế hoạch để tiếp nhận Trái đất . Thông tin chi tiết của thiết lập của trò chơi thay đổi giữa các tài liệu bổ sung: các phiên bản Nhật Bản đặt các trò chơi trong các năm 2633 trên các “quần đảo Galuga” hư cấu gần New Zealand, trong khi các hướng dẫn sử dụng cho các phiên bản NES Mỹ đặt các trò chơi trong trình bày trong một đảo Nam Mỹ giấu tên. Cốt truyện của Mỹ cũng thay đổi danh tính của “Red Falcon” là tên của một tổ chức khủng bố với tên của một thực thể ngoài hành tinh.
Contra cũng có tính năng một chế độ hai người chơi hợp tác xã. Cả hai cầu thủ ở cùng một màn hình và phải phối hợp hành động của họ. Một cầu thủ tụt lại phía sau có thể gây ra vấn đề cho các đối tác của mình, như màn hình sẽ không di chuyển trở đi, và một cầu thủ chậm có thể gây tử vong cho đối tác của mình. Phiên bản châu Âu, Gryzor, không tính năng một chế độ 2-Người chơi đồng thời. Thay vào đó, cả hai người chơi lần lượt: bất cứ khi nào một cầu thủ chết, khác được lần lượt của mình.
Game contra 1
Game contra 1
Game contra 3
Game contra 3
Game contra advanture
Game contra advanture
Game contra 4
Cấu hình tối thiếu đối với game contra:

Pentium® 600 MHz (or equivalent)
32 MB RAM
DirectX 8 compliant video card w/4 MB VRAM
Gamepad controller or Keyboard

Download game Contra 1, 2, 3, 4 Full PC Offline

Hoặc
Password: thuthuat.dianguc.info
Chúc bạn vui vẻ!


Nguồn :thuthuat.dianguc.info

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Tag cơ bản:
>> xuất khẩu lao động đài loan
>>> xuất khẩu lao động nhật bản
>>>> công ty xuất khẩu lao động uy tín
>>>>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu,
dịch vụ làm thẻ apec tại hà nội , Thủ tục làm thẻ Apec tại Hà Nội

banner-xkld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xuat khau lao dong dai loan, di xuat khau lao dong dai loan, xuat khau lao dong singapore, xkld dai loan, xuat khau lao dong nhat ban, xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản,Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan theo địa điểm Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan theo ngành nghề Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan , cam am sao truc ,
Note: Tất cả các bài post về ghost win đều được sưu tầm trên mạng, chúng tôi không tạo ra các bản ghost trên, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên xem xét kỹ trước khi cài đặt.
Ghost Windows © 2016
Frontier Theme