Ghost Windows

Ghost Windows Xp, 7, 8, 10

Iolo System Mechanic Professional 14 Full Crack – Phần mềm bảo trì tối ưu máy tính

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín


Iolo System Mechanic Professional 14 Full Crack - Phần mềm bảo trì tối ưu máy tính
Iolo System Mechanic Professional 14 Full Crack – Phần mềm bảo trì tối ưu máy tính

System Mechanic Professional sử dụng các công nghệ tiên tiến trong việc tự động dò tìm và sửa chữa những vấn đề trên máy tính của bạn hay các thiết lập bị thay đổi,… Phần mêm sẽ chẩn đoán những lỗi có thể xảy ra với các phần cứng của bạn và chủ động ngăn chặn các mối đe dọa gây mất ổn định hệ thống. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm và loại bỏ các phần mềm không thật sự cần thiết, tối ưu chức năng ổ đĩa, tăng tốc hệ thống.
Tính năng mới của System Mechanic Professional phiên bản 14.0.1.52 ( New Version )
– Nâng cao tính năng giám sát hoạt động hệ thống
System Mechanic cung cấp nhiều tính năng hữu ích như dọn dẹp Registry, chống phân mảnh bộ nhớ máy tính, bảo vệ sự riêng tư của bạn khi truy cập Internet, xóa bỏ vĩnh viễn các thư mục, tập tin được lưu trữ trong Recycle Bin, chống phân mảnh của ổ cứng…
Ngoài ra, System Mechanic còn là công cụ hữu hiệu trong việc quản lý cấu hình của hệ thống như quản lý và giám sát tiến trình hoạt động của nhiều ứng dụng, xóa bỏ các tập tin trùng lặp không cần thiết chiếm nhiều không gian ổ đĩa, hoặc gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng thay thế cho tính năng Add/Remove của Windows.
Tính năng chính của System Mechanic Professional
– Dọn dẹp hệ thống máy tính.
Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và loại bỏ hơn 50 loại tập tin rác khác nhau bao gồm các file rác, thư mục rỗng, tập tin trùng lặp, tập tin lỗi thời, cài đặt của các ứng dụng lỗi thời, shortcut, phân mảnh của các ứng dụng còn sót lại sau khi đã gỡ cài đặt…
– Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của ổ đĩa cứng.
System Mechanic sẽ sắp xếp lại các tập tin, tối ưu hóa và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng SSD, giữ cho chúng luôn hoạt động trong trạng thái có hiệu suất làm việc cao nhất.
– Chống phân mảnh bộ nhớ máy tính.
Cơ chế chống phân mảnh bộ nhớ máy tính được tích hợp sẵn trong System Mechanic Free, sẽ giúp bạn sắp xếp, gọn gàng và ********** một phần bộ nhớ bị giữ lại trong quá trình các ứng dụng làm việc trên máy tính.
– Quản lý tiến trình hoạt động của các ứng dụng.
Chương trình sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên máy tính, tắt các ứng dụng tự động khởi động cùng hệ thống khi không thật sự cần thiết.
– Tối ưu hóa Windows Startup.
Sử dụng tính năng này giúp máy tính được loại bỏ các file khởi động nhưng thực chất là “vỏ bọc” các Virus và các phần mềm độc hại, xóa bỏ các file khởi động không cần thiết trong hệ thống.
– Chống phân mảnh ổ cứng.
Tính năng này có khả năng bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong ổ cứng, tối ưu hóa hoạt động của máy tính cũng như độ tin cậy của ổ đĩa. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để trạng thái này được cập nhật thường xuyên.
– Dọn dẹp Registry.
Ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không hợp lệ và lỗi thời như các tổ hợp phím nóng, font chữ không hợp lệ, các file DLL không cần thiết… dọn dẹp và sắp xếp lại Registry. Chương trình sẽ tự động tạo ra các bản sao lưu Registry trước khi thực hiện công việc của mình, tránh trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.
– Khắc phục mọi sự cố xảy ra trong hệ thống.
System Mechanic có khả năng sửa chửa các vấn đề trên ổ đĩa cứng, khắc phục hoặc xóa bỏ các shortcuts mà chỉ đến các vị trí không hợp lệ.
– Bảo đảm bí mật riêng tư.
Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bảo vệ sự riêng tư của mình, tránh những con mắt tò mò từ phía người khác bằng cách xóa bỏ lịch sử, cookies, các file Internet tạm thời, các ứng dụng được tải về… trong các trình duyệt Web, xóa bỏ các cuộc nói chuyện trên các ứng dụng chat Yahoo, Skype..
– Xóa vĩnh viễn các tập tin.
Chương trình sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin, thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa cứng hoặc trong Recyle Bin.
– Và nhiều tính năng khác nữa.
Link download
4sharevn
Tenlua.vn
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Tag cơ bản:
>> xuất khẩu lao động đài loan
>>> xuất khẩu lao động nhật bản
>>>> công ty xuất khẩu lao động uy tín
>>>>> Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu,
dịch vụ làm thẻ apec tại hà nội , Thủ tục làm thẻ Apec tại Hà Nội

banner-xkld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xuat khau lao dong dai loan, di xuat khau lao dong dai loan, xuat khau lao dong singapore, xkld dai loan, xuat khau lao dong nhat ban, xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản,Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan theo địa điểm Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan theo ngành nghề Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan , cam am sao truc ,
Note: Tất cả các bài post về ghost win đều được sưu tầm trên mạng, chúng tôi không tạo ra các bản ghost trên, vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên xem xét kỹ trước khi cài đặt.
Ghost Windows © 2016
Frontier Theme